Hội thảo Du học và Định cư Canada 2023 – Travel Learner

Bạn đang có kế hoạch du học và định cư tại Canada, nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn lo lắng về việc lựa chọn ngành học và trường phù hợp, Visa phù hợp, quyền lợi và những điều cần chú ý khi du học và định cư tại Canada? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia “Hội thảo Du học và Định cư Canada 2023 – Travel Learner” để có được những thông tin hữu ích và tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.
📅 Thời gian: 8h30 thứ 7, ngày 22/04/2023
📍 Địa điểm: Tầng G, Lounge Vinhomes Central Park 6B, Bình Thạnh, TP.HCM (hoặc tham gia online qua livestream trên kênh YouTube của chúng tôi)
🌟 Tại hội thảo, bạn sẽ được kết nối trực tiếp với Canada cùng Luật Sư Huyn Hee Choi – Người đạt được Chứng chỉ ICCRC hội đồng Canada cấp phép về tư vấn du học và di trú Canada
🌟 Bạn sẽ được hỏi và trả lời về các loại Visa, lựa chọn ngành học và trường thích hợp, quyền lợi và những điều cần chú ý khi du học và định cư tại Canada.
🌟 Hội thảo là cơ hội để bạn tìm hiểu và đặt câu hỏi một cách trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia hội thảo qua livestream trên kênh YouTube của chúng tôi, hoặc tham gia online trên metaverse miễn phí để trải nghiệm khác biệt và tương tác với cộng đồng du học sinh trên toàn cầu.
🌟 Đặc biệt, tất cả các dịch vụ tư vấn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
🔥Hãy đăng ký ngay để có cơ hội tham gia hội thảo Du học và Định cư Canada 2023 – Travel Learner và có được những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du học và định cư của bạn.

Các trường đối tác của chúng tôi

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc