TRAVEL LEARNER

Travel Learner là nền tảng chuyên biệt về du học Canada, hỗ trợ bạn mọi thủ tục cần thiết cho du học Canada và định cư Canada , từ du học tiếng Anh đến xin visa, kết nối trường học / tuyển dụng 

HỌC TIẾNG ANH

Một chương trình giảng dạy vững chắc chỉ có ở Lucete Language Academy, được kiểm chứng bởi hơn 4.000 sinh viên tại 19 trung tâm trên toàn quốc và được Văn phòng Giáo dục BC tại Canada công nhận

Liên kết thị thực, trường học/tuyển dụng

Bí quyết của các đại lý du học EWC liên quan đến 77 tổ chức của Canada, bao gồm Đại học Toronto, George Brown và Văn phòng Giáo dục BC

Trong số nhiều quốc gia, tại sao chọn Canada?

 • Chi phí sinh hoạt phải chăng so với các nước nói tiếng Anh khác so với các nước nói tiếng Anh khác,
  Chi phí sinh hoạt và học phí ở Canada thấp.
  Thực phẩm và nhu yếu phẩm hàng ngày tương đương hoặc rẻ hơn ở so với các nước nói tiếng Anh khác, nên đây vẫn là một sự chọn lựa đúng đắn cho bạn về các vấn đề khiến bạn phải cân nhắc hay đau đầu về chi phí sinh hoạt.
 • Các thành phố ít phân biệt đối xử với người nước ngoài
  Canada ít phân biệt đối xử với người nước ngoài hơn các quốc gia khác.
  Đặc biệt, bằng cách đối xử bình đẳng với người dân địa phương và người nước ngoài trong luật lao động.
  Tất cả người nước ngoài làm việc tại Canada có thể yêu cầu mọi đối xử, bao gồm tiền lương theo giờ, giờ làm việc và địa điểm làm việc, bình đẳng với người Canada và có thể được bảo vệ về mặt pháp lý.
 • Khi nói đến điều kiện sống an toàn,
  Canada là một quốc gia an toàn và công dân.
  Tỷ lệ tội phạm bạo lực thấp do kiểm soát súng chặt chẽ và các tội phạm như phân biệt chủng tộc tương đối thấp so với các quốc gia khác. Kết quả là các thành phố lớn của Canada thường được xếp hạng trong số các Thành phố Tốt nhất và An toàn nhất Thế giới.

Travel Learner khác với các nền tảng du học khác như thế nào?

Chương trình T:ESL trực tuyến đầu tiên của Việt Nam

Travel Learner là chương trình T:ESL trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam đã chuyển giao chương trình giảng dạy ngoại tuyến của Học viện ngôn ngữ Lucete, nơi đã hoàn thành 4.000 sinh viên. Bằng cách chuyển chương trình giảng dạy đã được kiểm chứng lên trực tuyến, chi phí và thời gian hiệu quả có thể được giảm thiểu.

Chương trình được phê duyệt bởi Chính phủ British Columbia, Canada

Chương trình T:ESL dành cho khách du lịch được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục BC, một trong những khu vực nhiệt tình nhất về giáo dục của Canada .
Học tập & định cư tại BC, Canada dễ dàng hơn bao giờ hết với Du khách đã được Bộ Giáo dục chấp thuận.
Sống cuộc sống du học của bạn ở một cấp độ cao hơn với Travel Learner!

Kết hợp công việc trong kỳ nghỉ làm việc

Người quản lý việc làm phụ trách của đại lý du học EWC tại địa phương ở Canada cung cấp dịch vụ kết nối việc làm liên tục cho đến khi có việc làm.
Thông qua quá trình lựa chọn nhà tuyển dụng của mình, chúng tôi chỉ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc lớn hơn