UNIVERSITY OF CALGARY

Học viện ngôn ngữ trực thuộc trường đại học Tiếng Anh tổng quát vị trí trung tâm thành phố con đường Khóa học ngôn ngữ ngắn hạn chương trình học kỳ hoạt động nhà trọ Đon ngươi tại sân bay
  • Các lớp học toàn thời gian, bán thời gian
  • Khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp một kèm một
  • Học viện tiếng Anh nhỏ với ít hơn 6 học viên

2500 University Drive NW Calgary Alberta T2N 1N4 CANADA

TEL : 1-403-220-3301

https://esl.ucalgary.ca/

esl@ucalgary.ca

Giới Thiệu

Tổng quan

Chương trình tiếng Anh tại Đại học Calgary là một trường ngôn ngữ trực thuộc Đại học Calgary. Đại học Calgary là một trong 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Canada và đã được công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp tốt nhất. Hơn 30.000 sinh viên xuất sắc đang theo học tại trường và đây cũng là trường đại học được công nhận về khả năng cạnh tranh của từng sinh viên với tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp là 95% và tỷ lệ việc làm liên quan đến chuyên ngành là 85%. Khuôn viên được trang bị đầy đủ các cơ sở thể thao Olympic đẳng cấp thế giới, đồng thời mang đến cho sinh viên Canada và quốc tế cơ hội tham gia vào các hoạt động học tập và giải trí khác nhau thông qua các cơ sở tiện lợi trong khuôn viên trường như Trung tâm Sinh viên Quốc tế, khu ẩm thực và nhà hàng.

Tất cả sinh viên tại trường ngôn ngữ đều có quyền sử dụng thư viện Đại học Calgary và tất cả các tiện nghi. Alberta, nơi trường tọa lạc, cũng là một vùng xinh đẹp với các cơ hội hoạt động ngoài trời, mua sắm, nghệ thuật và văn hóa. Đặc biệt, Calgary là một nơi tuyệt vời để đi du lịch vì bạn có thể cảm nhận được thời tiết ấm áp ngay cả trong mùa đông và trung tâm thành phố luôn sôi động vì có tỷ lệ sinh viên đại học sinh sống cao.

Chương trình/Bộ phận

Chương Trình Học Kỳ – Chương Trình Học Kỳ

Chứng chỉ Giao tiếp Học thuật – Khóa Dự bị Đại học

Khóa học chuyên sâu-Khóa học chuyên sâu học kỳ mùa hè

Chương trình Ngôn ngữ & Văn hóa

Chương Trình Học Kỳ – Chương Trình Học Kỳ

Khóa học này là khóa học ngôn ngữ dành cho những người muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh tổng thể của mình và là chương trình kéo dài 13 tuần (một học kỳ). Chúng tôi cung cấp các bài giảng chất lượng cao được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm với bằng cấp về giáo dục và ngôn ngữ học, và các lớp học nhỏ với trung bình 16 sinh viên giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình hiệu quả hơn. Các lớp học được tổ chức với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có ý chí và động lực mạnh mẽ để học tiếng Anh, và các cơ sở công cộng của trường đại học như cơ sở vật chất của trường đại học đẳng cấp thế giới (phòng tập thể dục, hồ bơi, sân trượt băng, v.v.) và trung tâm sinh viên được trang bị đầy đủ , làm cho nó thoải mái học ngôn ngữ là có thể. Bạn có thể đăng ký các lớp học từ bất kỳ học kỳ nào vào mùa xuân, mùa thu và mùa đông, và bạn có thể kết hợp chương trình học kỳ với chương trình chuyên sâu. Hầu hết sinh viên đạt được trình độ tiếng Anh nâng cao sau một năm (3 học kỳ + 1 chương trình bồi dưỡng).

Cấp độ 6 là cấp độ cao nhất của Chương trình Học kỳ, bỏ qua các kỹ năng đàm thoại toàn diện của Cấp độ 1-5 và tập trung vào các kỹ năng viết và nói cần thiết cho việc giảng dạy sau trung học. Học sinh hoàn thành Cấp độ 6 với điểm cuối cùng từ B+ trở lên trong mỗi khóa học có thể chuyển thẳng sang chứng chỉ Giao tiếp Học thuật.

∙ Sĩ số: 16

∙ Thời lượng học: 13 tuần

∙ Lịch học: 13 tuần áp dụng vào thứ 2 hàng tuần sau ngày đăng ký

∙ Đủ điều kiện: Được xác định thông qua một bài kiểm tra khi bắt đầu chương trình

  * Yêu cầu tối thiểu để xếp lớp nâng cao

  – Bậc 5: TOEFL iBT 40 điểm, IELTS 5.0 điểm hoặc CAEL 40 điểm.

  – Bậc 6: TOEFL iBT 52 điểm, IELTS 5.5 điểm hoặc CAEL 50 điểm.

  – Nếu có sự khác biệt rõ ràng giữa kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh và trình độ tiếng Anh thực tế, cấp độ lớp học được xác định theo trình độ tiếng Anh của khóa học xếp lớp.

∙ Cấp độ: 1 đến 6

∙ Tuổi: 18+

∙ Học phí: Phí đăng ký: 200 USD

  – 4200 USD/13 tuần

▶Chi phí trên dựa trên tỷ giá hối đoái địa phương và tổng số tiền ước tính được tính và hiển thị bằng đô la Mỹ. Chi phí này chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí chính xác khi thanh toán thực tế có thể được thông báo trực tiếp từ trường ngoại ngữ sau.

Chứng chỉ Giao tiếp Học thuật – Khóa Dự bị Đại học

Chứng chỉ Giao tiếp Học thuật (ACC, Pre-University Course) dành cho những sinh viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh để vào học tại một trường cao đẳng hoặc đại học ở Canada. Với việc học chuyên sâu về Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (EAP), bạn sẽ trau dồi các kỹ năng học thuật của mình đồng thời tiếp thu kiến ​​thức cần thiết để thích nghi với văn hóa đại học Canada. Những sinh viên hoàn thành ACC với điểm B+ trở lên trong cả bốn khóa học chính sẽ có trình độ tiếng Anh cần thiết để vào học các chương trình đại học tại Đại học Calgary.

* chương trình giảng dạy

  – EAP 220: Viết học thuật và Viết luận (56 giờ)

  – EAP 225: Định dạng và bài viết theo định hướng nghiên cứu (56 giờ)

  – EAP 230: Nghe và Viết phản biện (56 giờ)

  – EAP 235: Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp bằng miệng (48 giờ)

  – EAP 249: Hướng dẫn Thành công trong Học tập (24 giờ)

∙ Sĩ số: 16

∙ Thời lượng học: 13 tuần

∙ Lịch học: 13 tuần áp dụng vào thứ 2 hàng tuần sau ngày đăng ký

∙ Đủ điều kiện: Phải đáp ứng một trong những yêu cầu tối thiểu dưới đây.

  – Hoàn thành Chương trình Học kỳ ELP Cấp độ 6

  – TOEFL iBT: 70 điểm

  – TOEFL PBT: 533 điểm

  – IELTS: 6.0 điểm

  – CAEL: 60 điểm

  – MELAB: 76 điểm

  – PTE: 54 điểm

  – Cambridge English Language Assessment (CAE/CPE): 172 điểm

  * Nếu có sự khác biệt rõ ràng giữa kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh và trình độ tiếng Anh thực tế, trình độ lớp học sẽ được xác định theo trình độ tiếng Anh của khóa học xếp lớp.

∙ Cấp độ: 1 đến 6

∙ Tuổi: 18+

∙ Học phí: Phí đăng ký $200

  – Hạng phổ thông: 4.650 USD

  – Chương trình Viết (Trực tuyến): $1,950

Khóa học chuyên sâu-Khóa học chuyên sâu học kỳ mùa hè

Đây là một chương trình định hướng đàm thoại tiếng Anh chuyên sâu nhằm cải thiện các kỹ năng đàm thoại tiếng Anh tổng quát thông qua các phương pháp tiếp cận định hướng đàm thoại đối với việc học tiếng Anh như bài giảng, hoạt động học tập, thực hành, hoạt động nghe, thảo luận nhóm/hai người và thảo luận trong lớp học. Các nhóm thảo luận Đọc với Văn học Vòng tròn sẽ cải thiện kỹ năng tư duy phản biện, phát triển từ vựng, kỹ năng thảo luận và lưu loát, đồng thời thực hành phát âm các nguyên âm và phụ âm, trọng âm của âm tiết, v.v. Không chỉ vậy, bạn còn xây dựng vốn từ vựng của mình thông qua ngữ cảnh và học tiếng Anh tự nhiên được sử dụng trong hội thoại để tăng vốn từ vựng và kỹ năng thành ngữ.

∙ Sĩ số: 16

∙ Thời lượng: 4 tuần

∙ Lịch học: 4 tuần kể từ ngày khai giảng

∙ Trình độ: Không có

∙ Cấp độ: 1 đến 6

∙ Tuổi: 18+

∙ Học phí: Phí đăng ký $200

– Mùa hè (4 tuần): $1,750

Chương trình Ngôn ngữ & Văn hóa

Khóa học nâng cao, ngắn hạn này sẽ cải thiện sự lưu loát và kỹ năng đàm thoại tiếng Anh thực tế của bạn. Đây là một khóa học tuyệt vời để chuẩn bị cho chương trình học kỳ mùa xuân hoặc mùa thu. Khóa học này tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nói và nghe cũng như nghiên cứu về xã hội, dân số và thông tin của Canada. Ngoài ra, học sinh có được từ vựng và cách diễn đạt liên quan đến xã hội Canada và tìm hiểu về Calgary và Alberta thông qua các hoạt động khác nhau.

∙ Sĩ số: 16

∙ Thời lượng lớp học: 2 tuần

∙ Lịch học: Áp dụng cho 2 tuần tính từ thứ 2 hàng tuần sau ngày đăng ký

∙ Trình độ: Không có

∙ Cấp độ: 1 đến 6

∙ Tuổi: 18+

∙ Học phí: Phí đăng ký $200

– $950

▶Chi phí trên dựa trên tỷ giá hối đoái địa phương và tổng số tiền ước tính được tính và hiển thị bằng đô la Mỹ. Chi phí này chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí chính xác khi thanh toán thực tế có thể được thông báo trực tiếp từ trường ngoại ngữ sau.

Hoạt Động

∙ Chuyến đi trong ngày tham quan Banff

∙ Tham quan Hồ Louise và Hồ Moraine

∙ Banff Gondola, Banff Upper Hot Springs (Suối nước nóng)

∙ Chuyến đi trong ngày đến Drumheller

∙ Tham quan Đường mòn Hoodoos / Bảo tàng Hoàng gia Tyrrell / Hẻm núi Horsestiff

∙ Công viên Olympic Canada

∙ Chuyến đi trượt tuyết Nakiska

Chỗ Ở

∙ Nhà trọ

– Phí chung: (CAD) $250

– Sinh viên Chương trình Anh ngữ (ELP): (CAD) $225/tuần hoặc (CAD) $37,50/ngày

– Đối với trẻ vị thành niên và học sinh không có ELP: (CAD) $262,5/tuần hoặc (CAD) $37,50/ngày

– Chương trình Học kỳ / ACC Homestay_ ESL 900 | 13 tuần: (CAD)$2,925

– Chương trình Nâng cao Homestay_ ESL 901 | 4 hoặc 5 tuần: (CAD)$900 (4 tuần) / (CAD)$1,125 (5 tuần)

– Khóa học Ngôn ngữ và Văn hóa Homestay_ESL 911 | 2 tuần: (CAD)$450

∙ Ký túc xá: N/A

∙ Chỗ ở ngoài khuôn viên trường: N/A

∙ Đón tại sân bay: Có

∙ Visa: LOA