Top 5 lí do bạn nên chọn Canada là nơi để du học.

Du học canada

Du học là một trong những con đường cho các phụ huynh, các bạn trẻ chọn lựa để tạo cơ hội bức phá trong tương lai. Du học Canada sẽ là một trong các lựa chọn mà Englishwing thấy rằng đây là nơi tốt nhất cho các bậc phụ huynh sẽ an tâm khi xa con cái của mình, và các bạn trẻ sẽ dễ dàng thích nghi và hoà nhập nhất. sau đây là top 5 lí do bạn nên chọn Canada là nơi để du học cho chính mình/con em mình.


1.      Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới

Canada có hệ thống giáo dục chất lượng cao với nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học nổi tiếng trên toàn cầu. Bằng cấp tại Canada được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vượt trội.Canada đầu tư rất nhiều vào hệ thống giáo dục. Trên thực tế, Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học, theo số liệu từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

Du học Canada
Du học Canada

2. Học phí du học Canada:

Đối với sinh viên quốc tế, du học Canda chắc chắn là sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, so với Anh, Úc, New Zealand và Mỹ, thì du học sinh tại Canada đóng mức học phí thấp nhất. Chi phí du học Canada có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại chương trình học, trường đại học hoặc cao đẳng bạn chọn và địa điểm du học. Theo thống kê của các tổ chức nghiên cứu và thông tin về du học, chi phí du học Canada có thể dao động từ 15.000 CAD đến 35.000 CAD mỗi năm.

Du học canada

3. Các điều kiện sống và môi trường học tập

Canada là một quốc gia an toàn, giàu có và thân thiện, với nhiều cơ hội việc làm và một môi trường học tập đa dạng và thú vị. Nhiều sinh viên quốc tế thích cảm giác sống và học tập tại Canada bởi vì họ được chào đón và được hỗ trợ để thích nghi với cuộc sống mới.vì Canada có hơn 200 dân tộc nguồn gốc khác nhau và họ ủng hộ sự hòa nhập, giao lưu giao lưu giữa cá nhân và cộng đồng các dân tộc. Nên các phụ huynh và các bạn trẻ không cần phải lo lắng vì tình trạng xung đột hay bị phân biệt chủng tộc.

Du học Canada

4. Cơ hội định cư tại Canada cao

Một trong những lý do tại sao du học Canada trở nên phổ biến là do các chính sách mở cửa chào đón sinh viên quốc tế những năm gần đây. Với các cơ hội việc làm đa dạng, du học định cư Canada không còn xa lạ với nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, Canada đã công bố Kế hoạch tiếp nhận người nhập cư đến 400,000 người mỗi năm (giai đoạn 2021 – 2023). Ngoài ra, Canada còn cấp visa làm việc đến 3 năm cho du học sinh sau khi ra trường. Đây là cơ hội hấp dẫn để bạn phát triển một công việc ổn định và lâu dài tại Canada.

du học canada

5. Cơ hội đi làm thêm để có thêm kinh nghiệm và thu nhập

Theo quy định của Immigration, Refugees and Citizenship Canada (IRCC), sinh viên được phép làm việc tối đa 20 giờ một tuần trong kỳ học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ hè và nghỉ lễ. Bạn có thể chọn làm việc tại: Hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Canada đều có các chương trình làm thêm cho sinh viên trong trường. Các công việc có thể bao gồm giám sát phòng thí nghiệm, giúp đỡ các giáo viên và giáo sư trong các lớp học, hoặc làm việc trong thư viện của trường. Ngoài ra còn  phục vụ trong nhà hàng, bán hàng trong các cửa hàng, hoặc làm việc trong các quán cà phê, dịch thuật, viết bài cho các trang web hoặc làm việc với khách hàng thông qua điện thoại hoặc email và các hoạt động Kinh doanh tự do.

Đừng lo lắng về các vấn đề và các vấn đề du học Canada, hãy an tâm vì đã có Travel Learner giúp các bạn. Đến với Travel Learner, các bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề từ học ngôn ngữ thông qua chương trình T:ESL phù hợp với mọi trình độ, có 12 học viện về ngôn ngữ cho các học viên chọn lựa. Và liên kết với 35 trường Đại học/ Cao đẳng trải đều 20 khu vực tại Canada như BC / Vancouver,BC / Victoria,british Columbia,.v.v. Lộ trình học tập của bạn chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách phù hợp nhất và tương lai sau khi tốt nghiệp đại học, chẳng hạn như học tập, thị thực, việc làm và định cư sẽ được các cố vấn chuyên nghiệp tại địa phương sẽ giúp bạn hoạch định.

Tác giả Travel Learner