Tổng Kết Hội Thảo Du Học Và Định Cư Canada 2023 – Travel Learner

Tổng kết Hội Thảo Du Học và Định Cư Canada 2023 do Travel Learner tổ chức đã đem lại cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích về chương trình du học và định cư tại Canada.

Tổng Kết Hội Thảo Du Học Và ĐỊnh Cư Canada 2023

Travel Learner vừa tổ chức Hội thảo Du học và Định cư Canada 2023 tại Vinhome Central Park 6B vào ngày 22/4/2023 vừa qua, với sự tham gia của luật sư Huyn Hee Choi – người đã có chứng chỉ ICCRC của Hội đồng quản lý du học và tư vấn định cư Canada. Đây là lần đầu tiên Hội thảo được tổ chức offline và online trên Metaverse và đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người quan tâm đến Du học và Định cư tại Canada.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh và chuyên biệt về Du học và Định cư Canada, Travel Learner đã cung cấp các thông tin bổ ích và hấp dẫn cho những ai quan tâm đến chủ đề này. Với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn, Hội thảo đã cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình du học, định cư tại Canada, cùng những kinh nghiệm và chia sẻ thực tế về cuộc sống, học tập và làm việc tại đất nước này.

Du Học Canada

Ngoài việc giới thiệu các chương trình đào tạo tại các trường học nổi tiếng và đa dạng tại Canada, Travel Learner còn cung cấp các suất học bổng hấp dẫn cho các bạn muốn du học tại đất nước này. Nếu bạn đang lo lắng về thủ tục xin Visa, Travel Learner sẽ hỗ trợ toàn bộ quá trình học tiếng Anh và thủ tục giấy tờ xin Visa cũng sẽ được hỗ trợ trọn gói. Đặc biệt, khóa học T:ESL của Travel Learner sẽ giúp bạn có được một chứng chỉ có cấp độ ngang với IELTS 5.0 được chính phủ Canada công nhận, mà không cần phải qua bất kì cuộc thi nào.

Định Cư Canada

Travel Learner cũng hỗ trợ tìm kiếm công việc phù hợp và yêu thích của bạn khi tham gia các chương trình định cư như Đề cử tỉnh bang, Working Holiday… Tất cả những ưu đãi này chỉ có tại Travel Learner.

Đăng ký ngay

Nếu bạn đang có ý định du học hoặc định cư tại Canada, đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước này. Hãy liên hệ với Travel Learner để được tư vấn và hỗ trợ toàn diện nhất từ các chuyên gia về du học và định cư Canada.

Tham khảo thêm về Hội Thảo Du Học và Định Cư Canada 2023 do Travel Learner tổ chức:

Travel Learner – Hướng tới hành trình du học và định cư tại Canada
☎️ Hotline: 093307773
📘 Facebook: https://www.facebook.com/travellearner.vn
🔗 Website: https://canadaworld.org/
📺 Youtube: https://www.youtube.com/@travellearner-vn
📱 Tiktok: https://www.tiktok.com/@travellearner.vn
📷 Instagram: https://www.instagram.com/travellearner.vn/
🌍 Twitter: https://twitter.com/TravelLearnerVN

Tham khảo thêm: #duhocdinhcu2023 #travellearner #canadavideoaward #duhoc #dinhcu