Explore ILSC – The pioneer of international education in Canada | Travel Learner

Bạn đang tìm kiếm một trường đại học quốc tế đẳng cấp để theo học ở Canada? Trường ILSC (International Language Schools of Canada) sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tọa lạc tại thành phố Vancouver – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, trường ILSC đã nhanh chóng trở thành một trong những trường đào tạo ngôn ngữ hàng đầu của Canada.

Chương trình học tập
Khám phá trường ILSC tại Vancouver

Trường ILSC cung cấp một loạt các chương trình học tập, bao gồm cả chương trình học tiếng Anh, luyện thi IELTS và các chương trình nghề nghiệp. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng dạy học tuyệt vời, trường ILSC luôn cam kết mang lại cho sinh viên một môi trường học tập tuyệt vời và giúp các sinh viên phát triển tốt hơn về mặt cá nhân và chuyên môn.

CUỘC SỐNG TẠI CANADA
Khám phá trường ILSC tại Vancouver

Tại ILSC, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Canada thông qua các chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng. Họ có thể tham gia vào các hoạt động như thăm quan, trượt tuyết, chơi bóng rổ, đá bóng, leo núi, đi xe đạp và nhiều hoạt động ngoại khóa khác.

TRƯỜNG ILSC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học quốc tế đẳng cấp tại Canada, ILSC chắc chắn là một sự lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ với Travel Learner để biết thêm thông tin về chương trình học tập tại trường ILSC

Trường tiên phong về giáo dục quốc tế

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học quốc tế đẳng cấp tại Canada, hãy cân nhắc đến ILSC. Với chất lượng dạy học tuyệt vời, các chương trình học tập đa dạng và các hoạt động ngoại khóa thú vị, ILSC sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm học tập và cuộc sống tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về ILSC 2023: Vietnam 2023 Canada Pricelist 

CANADA VIDEO AWARD – CƠ HỘI DU LỊCH CANADA MIỄN PHÍ

🏆 Hãy đăng ký tham gia cuộc thi Canada Video Award của chúng tôi để có cơ hội nhận một chuyến du lịch Canada miễn phí để tìm hiểu thêm nhiều điểm du lịch hấp dẫn. 

REGISTER NOW

——————
Travel Learner – Hướng tới hành trình du học và định cư tại Canada
☎️ Hotline: 0933077739
🔗 Website: https://canadaworld.org
📺 Youtube: https://www.youtube.com/@travellearner-vn
📱 Tiktok: https://www.tiktok.com/@travellearner.vn
📷 Instagram: https://www.instagram.com/travellearner.vn/
🌍 Twitter: https://twitter.com/TravelLearnerVN